Bibos House

Bibos House là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam, với cái tên tuy xa lạ nhưng thật ra rất gần. Được thành lập bởi 6 thành viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tất sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ và đền bù 100%. Chúng tôi tin rằng gấu bông là một món đồ chơi và một người bạn đáng yêu không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho người lớn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến niềm vui, sự an ủi và tình cảm của gấu bông cho mọi người.

Biboshouse
Biboshouse

Hiện nay, có nhiều shop bán về sản phẩm gấu bông đang làm giả, làm nhái rất nhiều. Và được tuồn ra thị trường rất nhiều, nắm bắt được tình hình ấy chúng tôi đã quyết tâm và chung tay xây dựng lên Bibos House, chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến gấu bông như: gấu bông brown, gấu bông Losto, phụ kiện gấu bông,… Đến với các khách hàng.

Các sản phẩm đều chất lượng và chính hãng, mỗi sản phẩm đều có những điểm ưu việt riêng, khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi, hãy MUA ngay để có những ưu đãi hấp dẫn nhất đến với khách hàng.

Đến nay, Bibos House được vinh dự có một vị trí nhất định trên thị trường trong nước và tương lai sẽ vươn xa hơn tiến tới ngoài nước. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và bền bỉ. Chúng tôi hy vọng là người bạn đồng hành, cùng khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Tầm nhìn

Bibos House hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm gấu bông hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên.

Chúng tôi biết rằng lấy lòng tin của khách hàng là lấy được ưu thế trên thị trường sản phẩm. Chính vì vậy, Bibos House luôn cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong mỗi ngày và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ là lợi ích và chất lượng của khách hàng, Bibos House xác định sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng cao nhất. Chúng tôi muốn trở thành người bạn, người đồng hành trong chuyến du lịch của bạn.

Đến với Bibos House là đến với những sản phẩm cực kỳ chất lượng, đa dạng mẫu mã, đa dạng màu sắc. Sản phẩm của Bibos House sẽ gợi lên sự vui thú trong từng chú gấu bông, hãy sử dụng sản phẩm của Bibos House để thấy rằng sản phẩm của chúng tôi thực sự uy tín. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để trang trí trong phòng làm việc, phòng ngủ ngoài ra có thể làm quà tặng bạn bè, gia đình của mình.

Định vị

Bibos House định vị bản thân là nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Sự quan tâm chân thành và tính cẩn trọng là dấu ấn khác biệt chúng tôi muốn tạo ra với khách hàng của mình. Chúng tôi chăm chút từ khâu sản phẩm tới mang sản phẩm ra thị trường, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG – Sản phẩm của chúng tôi chất lượng đến tay khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo những sản phẩm chất lượng nhất.

BỀN BỈ – Sản phẩm tới từ Bibos House luôn là sản phẩm tốt, chính vì vậy các sản phẩm bền bỉ khi sử dụng lâu dài.

UY TÍN – Tôn chỉ hàng đầu của Bibos House là chất lượng và lợi ích của khách hàng. Tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu là sự hài lòng, là niềm vui, là kinh chỉ nam châm của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ tốt nhất đến với tất cả mọi người.

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 035 7711 457

Fanpage: Bibos House

Website: Bibos House

Email: biboshouse@gmail.com

Chính sách đổi trả

  1. Thời hạn đổi trả: Cửa hàng có thể áp dụng một thời hạn cố định sau khi mua gấu bông, ví dụ 7 ngày hoặc 30 ngày.
  2. Tình trạng sản phẩm: Thường, sản phẩm cần được đổi trả phải còn nguyên vọng, không bị hỏng hoặc sử dụng nhiều.
  3. Giấy tờ và hoá đơn: Có thể yêu cầu khách hàng cung cấp hoá đơn hoặc giấy tờ chứng minh mua hàng khi đổi trả.
  4. Hình thức đổi trả: Có thể đổi trả sản phẩm, hoặc nhận lại hoàn tiền hoặc tín dụng mua hàng khác.

Tùy chỉnh và làm theo yêu cầu

Bibos House cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và làm theo yêu cầu, cho phép khách hàng có thể tạo ra những người bạn bông cá nhân hóa dành riêng cho mình. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những sở thích và ý tưởng riêng. Vì vậy, chúng tôi mở rộng dịch vụ tùy chỉnh để khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, hình dạng, kích thước và các chi tiết khác để tạo ra người bạn bông duy nhất.

0/5 (0 Reviews)